Tuyên Dương Nhân viên xuất sắc nhất tháng 9 / 2016

09:16 10/12/2016

Tuyên Dương

Nhân viên xuất sắc nhất tháng 9 / 2016

     Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó,hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà My ( Rèm Hà My )  .

Trong tháng 9 vừa qua chúng tôi đã nhận thấy và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên dựa vào hiệu quả và năng suất làm việc theo các số liệu cụ thể, CôngTy Cổ Phần Thương Mại Hà My  ( Rèm Hà My) xin được tuyên dương cho các cá nhân xuất sắc sau :

1. Nhân viên Kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9 /2016

Nhânviên   :  NguyễnThị Huệ   

Showroom: 17 Lê Văn Lương

Ngoài ra , Công ty cũng đặc biệt ghi nhận sự cố gắng của anh Hoàng Thanh Tùng . Anh  Tùng là nhân viên kỹ thuật có số lượng bản khảo sát bản vẽ và hợp đồng được ký kết bám sát nút với nhân viên Lê Văn Thịnh. Công ty rất mong thấy sự bứt phá của anh trong những tháng tới

Công Ty Cổ Phần Thươngmại Hà My ( Rèm Hà My ) trân trọng cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người bạn đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngàycàng lớn mạnh . Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn thấy được sự cố gắng hơn nữa của các bạn.

Trân trọng .

Thong ke