Tuyên dương nhân viên xuất sắc nhất tháng 12/2016

15:51 18/01/2017

Tuyên Dương

Nhân viên xuất sắc nhất tháng 12 / 2016

     Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà My (Rèm Hà My).

Trong tháng 12 vừa qua chúng tôi đã nhận thấy và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên dựa vào hiệu quả và năng suất làm việc theo các số liệu cụ thể, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà My  (Rèm Hà My) xin được tuyên dương cho các cá nhân xuất sắc sau :

1. Nhân viên Kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12 /2016

Nhân viên:  Đỗ Thị Ngọc

Showroom: 152 Tôn Đức Thắng

Chị Đỗ Thị Ngọc đã đạt nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12/2016 với doanh thu cá nhân 933 triệu đạt kỉ lục mới trong những tháng thi đua vừa qua.

2. Nhân viên Kĩ thuật xuất sắc nhất tháng 12 /2016

Nhân viên:  Lê Văn Thịnh

Showroom: 152 Tôn Đức Thắng

- Anh Lê Văn Thịnh đạt thành tích nhân viên kỹ thuật xuất sắc nhất tháng 12/2016. Hơn thế nữa, anh Thịnh còn ghi dấu kỉ lục mới về điểm số kỹ thuật so với các tháng trước đó.

Vào ngày 16/1/2017, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành trao phần thưởng đặc biệt dành cho 2 nhân viên xuất sắc nhất tháng. Những mòn quà thay cho lời tri ân và sự ghi nhận của công ty đối với những cố gắng và thành tích 2 nhân viên đã đạt được trong tháng vừa qua

Công Ty Cổ Phần Thương mại Hà My (Rèm Hà My) trân trọng cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người bạn đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn thấy được sự cố gắng hơn nữa của các bạn.

Trân trọng .

 

Thong ke