Thong ke

Khách sạn đẳng cấp Lotte Yangon (Myanmar)

Cố đô Yangon (Myanmar) là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khi đi du lịch ở Châu Á. Du khách khi đến đây sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những hồ nước trong xanh, những công viên rợp bóng cây và những loài cây nhiệt đới xanh tươi. Đây chính là lý do khiến Yangon được mệnh danh là “Khu vườn của phương Đông”.

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên, Yangon còn hấp dẫn bởi nền văn hóa đa dạng của nó. Là một thành phố có đông dân nhập cư, Yangon có sự pha trộn về văn hóa, tôn giáo của các cộng đồng người khác nhau. Hơn nữa, thành phố này còn là cửa ngõ chính của Myanmar dẫn ra các cảng biển, nên nó còn là trung tâm kinh tế của đất nước.

Được thành lập vào năm 1755 bởi đức vua Alaungpaya. Tiền thân của thành phố này là thị trấn nhỏ Dagon. Vua Alaungpaya là người đã đặt cho nơi đây cái tên Yangon, có nghĩa là “sự chấm dứt xung đột”. Đến năm 1885, tên này được Anh hóa thành Rangoon khi thực dân Anh thôn tính Myanmar.

Yangon là một thành phố cân bằng về truyền thống, văn hóa và chất hiện đại, biến nơi đây thành một điểm đến đáng tham quan của những ai muốn thấy một mặt khác của Châu Á.

Nhà máy kính CFG Ninh Bình

Nhà máy kính CFG Ninh Bình

Nhà máy kính tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao được xây dựng trên diện tích quy mô 30 ha - KCN Khánh Cư (Yên Khánh) có 2 dây chuyền liên hợp chính, công suất 1.200 tấn/ngày, với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng.

Chuyên gia về mái che - vải bạt ngoài trời - Gaviota Simbac

Có trụ sở tại Tây Ban Nha, Gaviota là công ty đa quốc gia hàng đầu trong ngành thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp che nắng chất lượng hàng đầu cho ngành xây dựng và kiến trúc. Nằm tại Alicante, Công ty tăng trưởng ổn định từ khi thành lập năm 1967 và đã vươn tầm trở thành công ty dẫn đầu thị trường.

Gaviota, một trong số các công ty đổi mới nhất trên thị trường, cải tiến một quy trình sản xuất phức tạp thành các sản phẩm tinh xảo, trải qua các bước kiểm soát chất lượng toàn diện để cho ra lò những thành phẩm đáp ứng các quy định khắt khe nhất. Gaviota đi trước thay đổi của thị trường và không ngừng nỗ lực kết nối với các doanh nghiệp toàn cầu nhằm phát triển và cải tiến hàng loạt lĩnh vực kinh doanh.