Công ty CPTM Hà My thành lập đội bóng nam

23/05/2017

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và nâng cao sức khỏe cùng tinh thần đoàn kết cho các anh em cán bộ trong công ty, đội bóng đá nam công ty CPTM Hà My đã được thành lập, quy tụ đông đảo thành viên tham gia từ các Phòng Ban.

Chúc mừng ngày Kiến trúc Việt Nam

27/04/2017

Ngày 27/4 cách đây 69 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho các kiến trúc sư ở Đại hội lần thứ I, chính thức thành lập Đoàn Kiến trúc sư Việt Nam (nay là Hội Kiến trúc sư Việt Nam) tại làng Thản Sơn, xã Chiến Thắng, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Yên. Năm 2011, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 27/4 hàng năm là Ngày Kiến trúc Việt Nam.

Tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 3/2017

13/04/2017

Nhân lực - chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp

A Passion for Life is a Passion for Pasaya - PASAYA thương hiệu vải trang trí nội thất đến từ Thái Lan

04/04/2017

PASAYA là thương hiệu vải cao cấp đến từ Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thương mại Hà My. Các sản phẩm vải Pasaya được chia thành 3 dòng vải: Vải may rèm, Vải bọc Sofa và Vải bedding. Các sản phẩm vải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sạch đạt các tiêu chuẩn quốc tế, tất cả đều đã được qua kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng. Dòng vải Pasaya đã và đang khẳng định được chất lượng của mình trên khắp các thị trường như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Thong ke