THƯ MỜI HỢP TÁC

13/11/2018

Bạn đang kinh doanh đồ nội thất, rèm mành, đồ văn phòng,? Bạn có muốn trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu: rèm mành, động cơ rèm, dòng vải bọc công nghiệp cao cấp thế giới?

10 mẹo trang trí rèm cửa đẹp mắt

12/11/2018

Rèm cửa ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khung cửa sổ nói riêng và tổng thể ngôi nhà nói chung. Cùng Hà My học một số mẹo trang trí rèm cửa đẹp mắt sau nhé.

SO SÁNH MẪU RÈM PASAYA & MẪU RÈM THÔNG THƯỜNG

12/11/2018

PASAYA là một thương hiệu sản xuất vải trang trí nội thất nổi tiếng tại Thái Lan, được phân phối độc quyền bởi Rèm Hà My - 152 Tôn Đức Thắng - Quận Đống Đa - Hà Nội


Rèm Hà My hân hạnh là nhà phân phối độc quyền động cơ rèm Forest tại Việt Nam

10/11/2018

Động cơ rèm Forest với những phụ kiện điều khiển bằng tay, cảm ứng treo tường với khoảng cách sử dụng lên tới 30 mét, đem lại cho bạn sự thuận tiện khi có thể điều khiển rèm theo ý muốn và vị trí sinh hoạt của mình.
Thêm một tính năng nữa của động cơ Forest là đều có thể kéo tay được cho điện thông dụng và điện thông minh.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN RÈM CỬA ĐÚNG CÁCH

04/10/2018

Trong quá trình sử dụng rèm cửa, bạn cần phải biết cách sử dụng thì rèm mới tôn lên vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà, không gian được trang trí rèm cửa. Đồng thời, bạn phải biết cách bảo quản rèm để giữ cho rèm được lâu bền và như mới. Cùng tham khảo bài viết sử dụng và bảo quản rèm cửa đúng cách dưới đây nhé!

Mua rèm cuối năm, nhất định phải chú ý những điều này để năm mới may mắn

31/12/2017

Cuối năm sắm rèm mới, hãy chú ý một số mẹo chọn rèm cửa hợp phong thủy dưới đây để năm mới luôn sung túc, may mắn.

Thong ke