Rèm Hà My vinh dự tài trợ cho chương trình "Những trái tim đồng cảm"

09:16 10/12/2016

Nhân dịp Kỷ niệm 32 năm "Ngày Bảo vệ, chăm sóc người khuyếttật" (18/4/1980 - 18/4/2012) và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻem" năm 2012, Rèm Hà My vinh dự là nhà tài trợ  cho Chương trình Giaolưu - Nghệ thuật từ thiện "Những trái tim đồng cảm" lần thứ 4,tổ chức  vào ngày 21/4/2012 tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội.


Qua chương trình Trái tim đồng cảm,  Rèm Hà My đã hỗ trợ kinh phícho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh,100 bộ chăn ga gối cho trẻem bị bệnh hiểm nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật... có hoàn cảnhđặc biệt khó khăn của 12 tỉnh, thành trong cả nước. 

 

Rèm Hà My Thương hiệu Luxmy đã tài trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ...

Và những người khuyết tật có nghị lực sống đáng khâm phục ...

Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Rèm Hà My luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội, cộng đồng và đã được các tổ chức xã hội ghi nhận. Năm 2012, Rèm Hà My vẫn tiếp tục định hướng trở thành 1 doanh nghiệp có trách nhiệm và nhân văn và  đang tich cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội cũng như thực hiện các chương trình nhân đạo ở các quy mô khác nhau.

Một vài hình ảnh khác trong chương trình:

Tuy mang theo suốt cuộc đời những khiếm khuyết khó để chữa lành nhưng nghị lực sống , khao khát muốn vươn lên của những người khuyết tật luôn làm cho tập thể cán bộ , công nhân viên của Luxmy cảm phục và trân trọng.

 

Tuy chỉ là một chút đóng góp nhỏ nhoi nhưng Rèm Hà My ( thương hiệu Luxmy ) hy vọng sẽ mang lại sự giúp đỡ phần nào về vật chất và tinh thần . Giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui vào cuộc sống . 

LUXMY- KIẾN TẠO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC !

Thong ke