LỜI MỜI LỚN TỪ RÈM HÀ MY!!! MỜI HỢP TÁC VỚI CÁC CT THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC..

09:23 20/11/2018

CON THUYỀN LỚN CẦN TÌM NHỮNG THỦY THỦ GIỎI VÀ DŨNG CẢM.


Chào mừng các anh chị đã ghé thăm fanpage của Rèm Hà My - Luxmy - Luxury Home Decoration - Thương hiệu đã thể hiện được tên tuổi trong thị trường Rèm mành- động cơ rèm và các dự án rèm mành, bạt ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam.
Ở Rèm Hà My, chúng tôi không ngừng kiến tạo cho nhân sự một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và môi trường có văn hóa doanh nghiệp thời 4.0 nhưng vẫn giữ được những bản sắc rất riêng. Với phương châm "Hợp tác - tôn trọng- cùng phát triển" chúng tôi mong rằng mỗi nhân sự tại rèm Hà My sẽ coi đây chính là ngôi nhà của các bạn, là doanh nghiệp của chính các bạn, là sự nghiệp của chính các bạn, nơi không có mối quan hệ chủ tớ, chỉ có tinh thần làm việc đoàn kết, gắn bó và chuyên nghiệp. Rất mong các nhân sự sẽ gắn bó và cùng chúng tôi xây dựng, mang lại những giá trị vô hạn trong tương lai không xa.

Rèm Hà My tự hào trong thời gian dài đã không ngừng phát triển và có tên tuổi trong thị trường rèm mành, động cơ rèm trong suốt 13 năm qua. Hiện nay chúng tôi đang cần đẩy mạnh phòng phân phối và dự án. Hà My xin trân trọng kính mời các anh chị làm việc trong các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc sư cùng hợp tác với Rèm Hà My, để mang lại những công trình xây dựng đẹp, chất lượng và có bản sắc riêng. Mời các anh chị liên hệ với Phòng Phân phối và dự án của chúng tôi, chúng ta sẽ có những buổi gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và đề xuất các hướng hợp tác cùng phát triển. Trong thời buổi kinh doanh hiện đại, cạnh tranh, rèm Hà My tin tưởng chúng ta phải "cho để nhận" "trao giá trị cho nhau" và là thời đại của kết nối và kinh doanh.

Rất mong nhận được sự quan tâm của các anh chị, các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư... để các doanh nghiệp chúng ta cùng hợp tác đôi bên cùng phát triển.
Liên hệ: Phòng Phân phối & Marketing
Ms Nga (T.P): 094.105.1066 - 093467.0088
Email: ngalt@remhamy.com.vn

Thong ke