Kỳ nghỉ mát năm 2019 của toàn thể cán bộ nhân viên Rèm Hà My

Kỳ nghỉ mát năm 2019 của toàn thể cán bộ nhân viên Rèm Hà My

10:38 08/08/2019

    Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Rèm Hà My là bãi biển Hải Tiến - Thanh Hóa. 

     Từ ngày 04/08 đến 06/08/2019, Công ty cổ phần Thương mại Hà My - Rèm Hà My đã tổ chức kỳ nghỉ mát đầy ý nghĩa này. Đây là một trong những hoạt động thường niên  mà Công ty Rèm Hà My tổ chức hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, cùng người thân và gia đình, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua. Là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

    Trong lịch trình kỳ nghỉ mát Hải Tiến - Thanh Hóa, đoàn du lịch đã được đi thăm quan Thiền viện Trúc Lâm - Hàm Rồng, cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, tắm biển, nghỉ ngơi tại bãi biển Hải Tiến Thanh Hóa, và đặc biệt nhất đêm Tiệc Gala dinner giao lưu của toàn bộ CBVN Công ty tại khách sạn Ánh Phương.

Một vài hình ảnh về chuyến du lịch:

Gala dinner đầy sôi động với những tiết mục văn nghệ của CBCNV

      Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Thương mại Hà My (Rèm Hà My ) đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2019 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi này mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển, cùng nhau xây dựng thương hiệu Rèm Hà My Luxmy - Kiến tạo giá trị đích thực.

    Kết thúc của chuyến đi tham quan nghỉ mát mọi người trở về thành phố an toàn. Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Thong ke