Kỳ nghỉ mát 2017 của toàn thể cán bộ nhân viên Rèm Hà My

10:21 17/08/2017

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Thương mại Hà My (Rèm Hà My ) đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Rèm Hà My là Khu nghỉ dưỡng Bông sen vàng Hoàng Gia Hạ Long tọa lạc tại phường Bãi Cháy – Tp. Hạ Long từ ngày 11/8 – 13/8/2017.

Đây là một trong những hoạt động thường niên  mà Công ty Rèm Hà My tổ chức hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua. 

Ban tổ chức cũng cho biết đây là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV Rèm Hà My tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

Với sự quan tâm của ban tổ chức, các cán bộ nhân viên đã được tận hưởng những giây phút vui vẻ, được thư giãn cùng dịch vụ khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, thử cảm giác mạnh tại công viên nước và giải trí tại tổ hợp vui chơi Sun World Hạ Long Park. Chuyến du lịch đã có những hoạt động sôi nổi như hoạt động Team building, chương trình Gala dinner vào tối ngày 12/8/2017.

Điều đặc biệt là địa điểm Khu nghỉ dưỡng Bông sen vàng Hoàng Gia Hạ Long (Royal Lotus Halong Resort and Villas) cũng chính là một trong những công trình có sản phẩm rèm do chính Công ty Rèm Hà My thi công. Bà Vũ Kim Sa – Giám đốc kinh doanh chia sẻ: “Ban giám đốc công ty không chỉ mong muốn làm đẹp cho những khách sạn, khu du lịch 5 sao thêm đẹp thêm đẳng cấp mà chúng tôi còn mong muốn các bạn nhân viên, những người thợ chăm chỉ cũng được tận hưởng những giây phút trải nghiệm tại nơi các bạn đã tạo ra sản phẩm đó. Đây chính là tâm huyết của chúng tôi!”

Chuyến nghỉ mát  hè 2017 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV Rèm Hà My hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo vì một Rèm Hà My “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa”

 

Thong ke