Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải

09:16 10/12/2016

Năm 2012, LUXMY đã kí kết và thi công hạng mục rèm cửa cho khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải . 
Bằng việc sử dụng các mẫu vải cao cấp, màu sắc tương thích với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại của khu nghỉ dưỡng.Thêm vào đó là trình độ tay nghề của các thợ lành nghề của Luxmy đã thực sự góp phần không nhỏ trong diện mạo ấn tượng của Flamingo Đại Lải .

Cụ thể :
- Đối với các hạng mục ngoài trời ( chòi matxa, khu tổ chức sự kiện ngoài trời , ..). LUXMY sử dụng chủ yếu các loại vải cao cấp có % lớn cấu tạo từ polyester - chất liệu chống thấm,chống nhăn, chống cháy, hạn chế bám bụi, dễ dàng làm sạch và bền màu .

Màu sử dụng gồm màu trắng và các màu trung tính dễ phối hợp với tiểu cảnh theo nhiều chủ đề cũng như hài hòa với màu sắc tự nhiên mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho du khách

- Đối với các hạng mục trong nhà ( phòng khách, phòng ngủ, rèm trang trí của các khu biệt thự, hội trường ,..) LUXMY sử dụng các mẫu rèm đa dạng được cấu tạo từ các chất liệu polyester, coton, vincose, ... với các màu sắc và kiểu dáng phù hợp với thiết kế của từng công trình giúp hoàn thiện và tạo điểm nhấn cho các công trình. 

Từ phòng ngủ :

Hãy liên hệ với Luxmy ngay nếu quí khách cần giải pháp để hoàn thiện không gian cho công trình của mình nhé . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mành rèm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quí khách . 

LUXMY - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC 

Thong ke