Giải pháp mái hiên, mái che, ô và vải bạt ngoài trời tại Vietbuild Hà Nội 2017

15:34 25/11/2017

Từ ngày 10/11/2017 đến ngày 14/11/2017 tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục – Mỹ Đình – HN, trong đợt tham dự triển lãm Vietbuild Ha Noi 2017, Công ty Cổ phần Thương mại Hà My (Rèm Hà My) đã tham dự và mang tới các giải pháp mới về mái hiên, mái che, ô và vải bạt ngoài trời cho các không gian kiến trúc trong nhà và ngoài trời.

Lần triển lãm này, Công ty CPTM Hà My đại diện hãng phân phối các sản phẩm đến từ các thương hiệu lâu đời và nổi tiếng trên thế giới như Sunbrella (Mỹ), Dickson (Pháp) và Gaviota (Tây Ban Nha).

Mái che là bộ phận trang trí giúp che nắng cho cửa sổ, ban công và hiên nhà. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ chúng ta khỏi tia UV và tia hồng ngoại. Chúng cũng giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng, dẫn tới tiết kiệm điện cho các thiết bị điều hòa.

Gaviota có danh mục hệ thống mái che đa dạng. Chúng có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào và phù hợp với nhu cầu thị trường mái che cho cửa sổ, ban công và hiên nhà. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều có thể tích hợp với các hệ thống tự động trong dòng thiết bị tự động của Gaviota.

Về các sản phẩm ô và vải bạt ngoài trời, vải nội thất trong và ngoài nhà chúng tôi sử dụng dòng vải thương hiệu Sunbrella là kết quả của sự tập trung nghiên cứu về độ bền của các sợi vải.

Vải Sunbrella được sản xuất từ 100% sợi tơ tổng hợp arcrylic, thân thiện môi trường. Sự kết hợp hiệu quả này đã mang lại thành công cho Sunbrella và đã được Heritage Farbric trao giải thưởng xuất sắc.

Năm 2008, Sunbrella đã cho ra đời thế hệ tiếp theo của mái hiên và vải bạt ngoài trời với khả năng chịu nước và thoáng khí tăng 25%. Hơn thế nữa, độ bền của sợi vải cũng được tăng lên và được bảo hành lên tới 10 năm như một minh chứng của niềm tin vào độ bền và tuổi thọ của các loại vải.

Các ưu điểm nổi trội của dòng vải Sunbrella:

  • Chống nắng, cách nhiệt tốt, không hấp thụ ánh nắng mặt trời, chống tia cực tím UV.
  • Chống ẩm mốc, thoáng khí.
  • Trượt nước, nhanh khô.
  • Chống bám bụi, dễ làm sạch.
  • Thân thiện môi trường.
  • Công nghệ dệt nhuộm không hóa chất độc hại

    Nếu bạn cần sự kiến tạo cho không gian của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với kiến trúc của bạn.

Quý khách và đối tác có nhu cầu tư vấn, thiết kế về vải bạt ngoài trời và mái che, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986.666.672 hoặc email: remhamy.nvd@gmail.com

 

Thong ke