Công ty CPTM Hà My thành lập đội bóng nam

15:27 23/05/2017

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và nâng cao sức khỏe cùng tinh thần đoàn kết cho các anh em cán bộ trong công ty, đội bóng đá nam công ty CPTM Hà My đã được thành lập, quy tụ đông đảo thành viên tham gia từ các Phòng Ban.
 
Thành lập vào 23/03/2017, tuy mới đầy hai tháng “tuổi”, song tham gia đội bóng đã trở thành một hoạt động ngoại khóa hào hứng và sôi nổi tại công ty. Các trận đấu bóng được tổ chức vào 19h chiều thứ 5 hàng tuần tại Sân vận động Đại Học Y, số 1 Tôn Thất Tùng, luôn được chờ đón và đem lại niềm vui cho mọi người sau một tuần làm việc căng thẳng. Đây là hoạt động thể thao văn hóa hữu ích, có thể nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên và cũng là những người đam mê môn thể thao vua.
Tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài của các anh chị em tại công ty cũng được nâng cao hơn khi tham gia và cổ vũ cho đội bóng. Nhờ đó, mọi người có cơ hội giao lưu trò chuyện và xích lại gần nhau và có những phút giây giải lao thư giãn thực sự thoải mái.

Anh Lê Văn Thuật (Trưởng nhóm kinh doanh) và cũng là người kêu gọi việc thành lập đội bóng, chia sẻ đây thật sự là một hoạt động thể thao bổ ích, nâng cao được sức khỏe cho anh em tại các Phòng Ban. Mọi người đã tham gia rất tích cực ngay từ khi thành lập, rèn luyện chăm chỉ, hào hứng và góp phần làm việc tốt, hăng say hơn.

Bóng đá luôn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia và chú ý của tất cả mọi người. Việc đội bóng của Công ty CPTM Hà My được thành lập đã tạo ra một sân chơi tích cực, có tính gắn kết tập thể cao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần anh chị em. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đội bóng có cơ hội đá giao hữu với các đội bóng của các Công ty khác, Khách hàng và Đối tác tạo tiền đề phát triển cho những hoạt động thể thao lâu dài và xa hơn của công ty trong tương lai.

Các đội bóng của các Công ty, Đối tác, Khách hàng mong muốn giao lưu cùng đội bóng Hà My, xin vui lòng liên lạc qua địa chỉ email sau để được sắp xếp lịch: huongdt@luxmy.com.vn

 

Thong ke