Chuyên gia về mái che - vải bạt ngoài trời - Gaviota Simbac

15:55 05/07/2017

Có trụ sở tại Tây Ban Nha, Gaviota là công ty đa quốc gia hàng đầu trong ngành thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp che nắng chất lượng hàng đầu cho ngành xây dựng và kiến trúc. Nằm tại Alicante, Công ty tăng trưởng ổn định từ khi thành lập năm 1967 và đã vươn tầm trở thành công ty dẫn đầu thị trường.

Gaviota, một trong số các công ty đổi mới nhất trên thị trường, cải tiến một quy trình sản xuất phức tạp thành các sản phẩm tinh xảo, trải qua các bước kiểm soát chất lượng toàn diện để cho ra lò những thành phẩm đáp ứng các quy định khắt khe nhất. Gaviota đi trước thay đổi của thị trường và không ngừng nỗ lực kết nối với các doanh nghiệp toàn cầu nhằm phát triển và cải tiến hàng loạt lĩnh vực kinh doanh.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Tinh thần Gaviota thể hiện ở sự đa dạng chủng loại sản phẩm, thiết kế dành cho tất cả các nhu cầu về kiến trúc, cung cấp nhiều lựa chọn tinh xảo và bền bỉ.

Công ty hiện đang là công ty thiết lập tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu, và được biết đến với khả năng thực thi xuất sắc.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT LỚN

Gaviota là một công ty quốc tế có năng lực đổi mới xuất sắc, dựa trên khả năng sáng tạo và các giải pháp kiểm soát ánh sáng tự nhiên chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi ứng dụng các công nghệ đột phá trong hoạt động đúc nhựa và nhôm, sơn bột tĩnh điện và ép và gia công định hình thép tấm.

Ứng dụng công nghệ, cùng với khát vọng và nỗ lực vì sự vượt trội, các tiêu chuẩn chất lượng tối ưu về phương tiện được duy trì xuyên suốt trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Nhưng Gaviota không chỉ nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn đòi hỏi chất lượng cao mà chúng tôi còn đặt mục tiêu vượt qua cả mong đợi của khách hàng trên toàn cầu.

HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI KHÔNG GIỚI HẠN

Gaviota tăng trưởng thông qua mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế. Sản phẩm của công ty đa có mặt tại 65 quốc gia trên thế giới.

Bốn nhà máy của chúng tôi được đặt tại những khu vực máng tính chiến lược, tất cả được trang bị công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi có các chi nhánh tại Italy, Romania, Pháp, Bồ Đào Nha, Li Băng, Ma Rốc, Mê-hi-cô, Cộng hòa Đô-mi-nich, Colombia, Uruguay và Brazil.

Khoảng 60% doanh thu của tập đoàn đến từ thị trường quốc tế.

CAM KẾT VỚI MÔI TRƯỜNG

Gaviota nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và duy trì kiểm soát nghiêm ngặt các mức độ ô nhiễm đối với phát triển bền vững, và thực hiện chính sách bảo vệ môi trường hiệu quả là một phần trong quy trình cải thiện môi trường liên tục.

Công ty hiện đang hướng sự quan tâm tới môi trường thông qua sử dụng các tài nguyên hiệu quả và có trách nhiệm, áp dụng các hệ thống giám sát để đo lường tác động môi trường của các hoạt động kinh doanh và thông qua áp dụng các nguyên tắc được thiết kế để giảm thiểu tác động.

CHUYÊN GIA MÁI CHE

Đã đến lúc tiết lộ với quý khách rằng ngoài là một Gaviota quen thuộc với hình ảnh và logo quý khách đã biết, chúng tôi tôi còn là Chuyên gia về mái che.

Khẩu hiệu mới của thương hiệu chúng tôi tổng hợp tất cả khát vọng, nỗ lực, hoạt động đào tạo, đổi mới và những trăn trở để trở thành chuyên gia về phong cách sống của quý khách và theo cách trải nghiệm cuộc sống và thời gian tự do tự tại ở nơi không gian công năng, thiết kế và công nghệ làm gia tăng giá trị cho dự án cuộc đời của quý vị. Tận hưởng không gian ngoài trời, tận hưởng cuộc sống

Mái che là bộ phận trang trí giúp che nắng cho cửa sổ, ban công và hiên nhà. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ chúng ta khỏi tia UV và tia hồng ngoại. Chúng cũng giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng, dẫn tới tiết kiệm điện cho các thiết bị điều hòa.

Gaviota có danh mục hệ thống mái che đa dạng. Chúng có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào và phù hợp với nhu cầu thị trường mái che cho cửa sổ, ban công và hiên nhà. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều có thể tích hợp với các hệ thống tự động trong dòng thiết bị tự động của Gaviota.

Quý khách và đối tác có nhu cầu tư vấn, thiết kế về vải bạt ngoài trời và mái che, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986.666.682 hoặc email: remhamy.nvd@gmail.com

Thong ke