Chuyên gia về mái che - vải bạt ngoài trời - Gaviota Simbac

15:55 05/07/2017

Có trụ sở tại Tây Ban Nha, Gaviota là công ty đa quốc gia hàng đầu trong ngành thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp che nắng chất lượng hàng đầu cho ngành xây dựng và kiến trúc. Nằm tại Alicante, Công ty tăng trưởng ổn định từ khi thành lập năm 1967 và đã vươn tầm trở thành công ty dẫn đầu thị trường.

Gaviota, một trong số các công ty đổi mới nhất trên thị trường, cải tiến một quy trình sản xuất phức tạp thành các sản phẩm tinh xảo, trải qua các bước kiểm soát chất lượng toàn diện để cho ra lò những thành phẩm đáp ứng các quy định khắt khe nhất. Gaviota đi trước thay đổi của thị trường và không ngừng nỗ lực kết nối với các doanh nghiệp toàn cầu nhằm phát triển và cải tiến hàng loạt lĩnh vực kinh doanh.

CHUYÊN GIA MÁI CHE

Đã đến lúc tiết lộ với quý khách rằng ngoài là một Gaviota quen thuộc với hình ảnh và logo quý khách đã biết, chúng tôi tôi còn là Chuyên gia về mái che.

Khẩu hiệu mới của thương hiệu chúng tôi tổng hợp tất cả khát vọng, nỗ lực, hoạt động đào tạo, đổi mới và những trăn trở để trở thành chuyên gia về phong cách sống của quý khách và theo cách trải nghiệm cuộc sống và thời gian tự do tự tại ở nơi không gian công năng, thiết kế và công nghệ làm gia tăng giá trị cho dự án cuộc đời của quý vị. Tận hưởng không gian ngoài trời, tận hưởng cuộc sống

Mái che là bộ phận trang trí giúp che nắng cho cửa sổ, ban công và hiên nhà. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ chúng ta khỏi tia UV và tia hồng ngoại. Chúng cũng giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng, dẫn tới tiết kiệm điện cho các thiết bị điều hòa.

Gaviota có danh mục hệ thống mái che đa dạng. Chúng có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào và phù hợp với nhu cầu thị trường mái che cho cửa sổ, ban công và hiên nhà. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều có thể tích hợp với các hệ thống tự động trong dòng thiết bị tự động của Gaviota.

Quý khách và đối tác có nhu cầu tư vấn, thiết kế về vải bạt ngoài trời và mái che, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986.666.672 hoặc email: remhamy.nvd@gmail.com

Thong ke