Buổi tiệc tổng kết cuối năm và Chào xuân Mậu Tuất của công ty CPTM Hà My và Hanvico

15:50 10/01/2018

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 10/01/2018, Công ty CPTM Hà My (Rèm Hà My) đã cùng công ty TNHH Hàn Việt (Hanvico) đồng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Rèm Hà My và Hanvico, đây cũng là dịp để tập thể CBCBV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Bà Vũ Kim Sa – Giám đốc Công ty Rèm Hà My cũng như những chia sẻ và những bài học kinh nghiệm quý báu của Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc kinh doanh Hanvico gửi tới CBCNV để có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, các giải thưởng đạt được và phong trào văn hóa văn nghệ lên cao trong nội bộ Công ty… Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018, cả hai công ty cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2018, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

Bà Vũ Kim Sa - Giam đốc kinh doanh Rèm Hà My phát biểu tổng kết
Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc kinh doanh Hanvico phát biểu tổng kết

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Khen tặng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017
Ông Trần Chí Thanh - Phó tổng giám đốc Hanvico chia sẻ tâm tư trong buổi tổng kết
Giây phút lãnh đạo hai công ty Rèm Hà My và Hanvico thể hiện tình cảm thân thiết, gắn kết
Ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng giám đốc khen thưởng, động viên
Bộ phận có nhiều đóng góp cho Công ty trong năm 2017

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên hai công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Thong ke