Ba sai lầm dễ mất tiền khi mua rèm bạn cần tránh

Ba sai lầm dễ mất tiền khi mua rèm bạn cần tránh

16:55 21/03/2018

Sai lầm 1: Không tìm hiểu về rèm cửa âm trần mà lắp rèm kiểu cũ

Có rất nhiều khách hàng của Carisma gọi điện đến nhờ hỗ trợ tư vấn về rèm cửa âm trần vì dù vừa mới lắp bộ rèm nhưng kiểu rèm cũ, thanh treo gỗ hay khoen móc hiện giờ đã lỗi thời. Khi một bộ rèm kiểu dáng xưa cũ hiện diện trong một ngôi nhà hiện đại khiến căn nhà trở nên kém sang hơn, tới khi biết về rèm âm trần lại thấy mình lựa chọn sai lầm, nhưng vì sự đẳng cấp của một ngôi nhà, rèm cửa lại như tấm áo, trang trí cho cả ngôi nhà. Vì vậy khách hàng của Carism vẫn quyết tâm đầu tư lại những bộ rèm cửa âm trần, đơn giản vì đam mê cái đẹp, yêu ngôi nhà tổ ấm của mình.

Sai lầm 2: Đợi đến giai đoạn hoàn thiện mới tìm hiểu về rèm cửa

Rèm bây giờ 90% gắn lên thạch cao nhưng có những khách hàng làm thạch cao xong rồi mới gọi đơn vị xuống tư vấn rèm kết quả là thạch cao gia cố yếu, rèm gắn lên dễ bị rớt xuống làm bể trần thạch cao và khâu sửa chữa mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhiều gia đình đến sát ngày hoàn thành mới đặt rèm vì thế sẽ không đặt được các loại vải nhập khẩu như mong muốn, vì vải nhập tốn thời gian. Thông thường vải Bỉ, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc mất khoảng 20 ngày để nhập khẩu về, vậy nên bạn muốn sở hữu những bộ rèm cửa chất lượng tốt nhất thì bạn nên đặt rèm trước ngay từ lúc ngôi nhà đang trong giai đoạn hoàn thành phần thô.

Hơn thế nữa khi bạn đặt rèm gấp rút trong khi nhà đã hoàn thiện cần rèm và bạn hối đơn vị đặt rèm thi công gấp dẫn đến rất dễ xảy ra sai sót và sự cố vì không được chuẩn bị kĩ lưỡng. Một lần nữa Carisma nhắc bạn nên tìm hiểu về rèm cửa và thạch cao ngay từ khi ngôi nhà đang hoàn thiện phần thô nhé.

Sai lầm 3: Sử dụng thanh gỗ cho thiết kế rèm hiện đại

Sử dụng thanh gỗ không phải là không đẹp, chỉ là nó sẽ phù hợp với thiết kế nhà hơi cổ điển một chút, và một điểm yếu nữa là thanh gỗ thì lại có các nhược điểm: kéo nặng khó đóng mở, lọt sáng vào phòng. Đối với kiểu nhà căn hộ hiện đại bây giờ, kiểu rèm sử dụng thanh trượt âm trần thì sẽ đẹp hơn rất nhiều, và bạn còn có thể trang trí đèn led, đèn hắt từ hộp thạch cao.

Thong ke