Công ty Rèm Hà My

Công ty Rèm Hà My

Giới thiệu

Mành Rèm Hà My là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mành rèm nội thất. Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng bởi chính sách cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều các công ty khác không làm được. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành ngề với trình độ chuyên môn rất cao. (Hơn 30% đã tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật,cao đẳng chuyên ngành kinh tế kỹ thuật..) đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên của Hà My còn là những người đầy lòng nhiệt ...


Dịch vụ giặt rèm tại Rèm Hà My Luxmy

Dịch vụ giặt rèm tại Rèm Hà My Luxmy

Date 19/08/2019
Rèm cửa là nơi bụi bẩn và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và tích tụ.Khi bạn mở cửa, gió, bụi và hơi ẩm bên ngoài sẽ dễ dàng ngấm vào rèm cửa. Các chuyên gia khuyến cáo nên giặt rèm định kỳ từ 10-12 tháng hoặc ngay khi phát hiện rèm bẩn. Tuy nhiên, Giặt sạch rèm cửa là việc tương đối khó khăn và mất nhiều thời gian, bên cạnh đó việc tự giặt rèm cửa không mang lại hiệu quả cao vì việc giặt rèm đòi hỏi kỹ thuật. Công ty Cổ phần Thương mại Hà My (hay còn gọi là Rèm Hà My) với thương hiệu Luxmy không chỉ là nơi cung cấp, tư vấn, thi công các công trình rèm mà còn là nơi cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách  tìm ra được giải pháp giặt rèm tối ưu nhất cho bộ rèm nhà mình.
Rèm Hà My Luxmy đến trao đổi và training tại AFA Design Công ty CP Tư vấn Kiến Trúc và Nội thất Việt Nam

Rèm Hà My Luxmy đến trao đổi và training tại AFA Design Công ty CP Tư vấn Kiến Trúc và Nội thất Việt Nam

Date 10/08/2019
Sáng ngày hôm nay (10/08/2019), Rèm Hà My rất vinh dự được Công ty Cổ phần Tư vấn kiến trúc và Nội thất Viết Nam AFA Design mời tham gia buổi training chuyên sâu về sản phẩm rèm.
Thong ke